Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021), hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng và xây dựng phong trào chào đón Xuân Tân sửu năm 2021, ngày 19 tháng 1 năm 2021, Phòng Công tác học sinh, sinh viên, Ban Quản lý ký túc xá đã tổ chức Giải bóng chuyền và kéo co học sinh, sinh viên Ký túc xá chào Xuân Tân Sửu năm 2021.
Đại biểu tham dự có ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; các Trưởng, phó phòng khoa, các vận động viên và cổ động viên
Phát biểu tại Lễ Khai mạc, ThS. Cao anh Tuấn nhấn mạnh: Giải bóng chuyền và kéo co học sinh, sinh viên ký túc xá là một trong những hoạt động phong trào của Ban quản lý Ký túc xá nói riêng và của Nhà trường nói chung. Đây là giải đấu thường niên nhằm để duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; nâng cao đời sống tinh thần cho học sinh, sinh viên nội trú; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên tham gia giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết ở Ký túc xá và trong Nhà trường, từ đó thúc đẩy phòng trào học tập, sáng tạo trong học sinh, sinh viên. Đồng chí đề nghị các đội thi đấu trung thực, hết mình, mang đến cho khán giả những đường chuyền hay, cú pha bóng đẹp mắt và mang lại thành công cho đội nhà.
Một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc
ThS. Phan Thị Mai Thành - Trưởng Phòng Công tác HSSV, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc

ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai mạc
Đại diện vận động viên lên tuyên thệ