Sáng ngày 2/6, Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An vinh dự đón đồng chí Trần Quốc Thành, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Nghệ An, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về thăm Trường.
Sau khi đi tham quan xưởng sửa chữa ô tô công nghệ cao của Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An, đồng chí Trần Quốc Thành bày tỏ sự đồng tình cao về mô hình mời doanh nghiệp vào trong Nhà trường tham gia trực tiếp quá trình đào tạo HSSV và tuyển dụng sau tốt nghiệp.
Đồng chí cũng trao đổi cùng PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An về những nội dung khởi nghiệp sáng tạo trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp gắn với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 để giúp Nhà trường phát triển trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan thăm trường của đồng chí Trần Quốc Thành, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Nghệ An, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ