Hôm nay ngày 03/07/2020 Đoàn thanh niên kết hợp với phòng công tác học sinh sinh viên, công ty HONDA Phú Lộc tổ chức chương trình "Tuyên truyền luật giao thông đường bộ và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn" cho tất cả các bạn Đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên trường Cao Đẳng Việt - Đức Nghệ An.
Về phía đơn vị công ty HONDA Phú Lộc có bà Nguyễn Thi Hương - trưởng phòng quản lý HonDa Phú Lộc, cùng các hưỡng dẫn kỹ thuật của công ty. Về phía đơn vị nhà trường  có Cô giáo Th.S Nguyễn Việt Hà - Trưởng phòng công tác HSSV, Thầy giáo Th.S Lâm Văn Nôi - Bí thư đoàn thanh niên và toàn thể Đoàn viên thanh niên  học sinh sinh viên cao đẳng khóa 12,13 và trung cấp khóa 13 trường Cao Đẳng Việt - Đức Nghệ An.
Buổi tập huấn là sự hợp tác thường niên trong những năm qua của đơn vị trường với công ty HONDA Phú Lộc nhằm thúc đẩy và đẩy mạnh công tác hoạt động dạy và học về an toàn giao thông cho Đoàn viên thanh niên trong giai đoạn hiện nay, cung cấp cho Đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên các kỹ năng cơ bản, bổ ích nhất trong hoạt động tham gia giao thông, với thông điệp " An toàn giao thông, hạnh phúc cho mọi người, niềm vui cho mọi gia đình" các đồng chí Đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên đã tham gia và hưởng ứng nhiệt tình tạo được sự lan tỏa cao của chương trình.
Trong buổi tập huấn các đồng chí Đoàn viên thanh niên, HSSV đã được nhân viên kỹ thuật của công ty tuyên truyền và phổ biến về luật giao thông, dạy cho các kỹ năng lái xe an toàn nhất, các đồng chí đoàn viên thanh niên cũng đã được thực hiện thi các phần thi lý thuyết, phần thi thực hành dành được nhiều kết quả cao trong buổi tập huấn, nhiều sinh viên xuất sắc vượt qua các câu hỏi thử thách dành được nhiều phần quà hấp dẫn đến từ công ty.

Tổ chức hướng dẫn phần luật giao thông cho các bạn Đoàn viên thanh niên

Đoàn viên thanh niên thực hiện phần thi lái xe trên mô hình

Hướng dẫn Đoàn viên thanh niên thực hiện mang bảo hộ khi đi trên sa hình

Đoàn viên thanh niên thực hiện phần thi kỹ năng lái xe an toàn trên sa hình

Đoàn viên thanh niên xuất sắc trong các phần thi và trả lời câu hỏi nhận quà từ chương trình

Buổi tập huấn diễn ra trong thời gian gần 5 giờ đã nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ các bạn Đoàn viên thanh niên, HSSV, chương trình cũng đã thể hiện được ý thức trách nhiệm của mình trong việc học tập và tham gia giao thông. Chương trình cũng được lãnh đạo từ 2 đơn vị đánh giá cao trong việc thực hiện công tác tuyên truyền luật giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho Đoàn viên thanh niên, một chương trình với nhiều kiến thức bổ ích không thể thiếu đối với mọi lứa tuổi nhất là lứa tuổi Đoàn viên thanh niên.
Lâm Văn Nội - VP Đoàn thanh niên