Thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 - 2021. Dưới sự chỉ đạo của BCH Đoàn thanh niên  Liên Chi Đoàn khoa  CN ÔTô  đã mở đầu chuỗi hoạt động phong trào Đoàn năm học mới 2020 - 2021 với giải bóng chuyền da nam sinh viên, sau 2 tuần diễn ra của giải thi đấu chiều nay 28/8/2020 giải đã kết thúc thành công và tìm ra được chủ nhân của các giải . Thay mặt BCH đoàn trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Thầy Cô giáo, cầu thủ các đội, cổ động viên, BCH LCĐ khoa CN Ôtô, Lãnh Đạo khoa CN Ôtô, nhà tài trợ ông Đoàn Văn Dũng - GĐ TT sửa chữa ôtô công nghệ cao tại trường CĐ Việt Đức NA.
Thời gian tới BCH Đoàn trường sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi cho HSSV tạo cho các bạn sinh viên có được tinh thần tốt nhất, đồng thời rèn luyện sức khỏe cho các em sinh viên phục tốt nhất cho công tác rèn luyện và học tập.
Một số hình ảnh hoạt động: