Hôm nay ngày 10 tháng 07 năm 2020 BCH  Đoàn trường Cao Đẳng Việt - Đức Nghệ An tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh iên tình nguyện hè năm 2020. Về tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí ThS. Lâm Văn Nội - Bí thư đoàn thanh niên, các đồng chí trong BTV Đoàn trường, BCH Đoàn trường và 20 đoàn viên thanh niên tình nguyện, xúc kích trong chiến dịch tình nguyện năm 2020.
Tình nguyện là chương trình thường niên mà Đoàn trường luôn duy trì và tổ chức chặt chẽ trong thời gian qua, thể hiện được tinh thần, ý chí, trách nhiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong đơn vị nói riêng và của Tỉnh Đoàn nói chung.
Tình nguyện cũng là nhiệm vụ cao cả mà Đảng ủy, BGH nhà trường, BTV Tỉnh đoàn giao trách nhiệm cho Đoàn thanh niên, tạo nên chuỗi hoạt động mạnh mẽ và thường niên trong hoạt động chung của tuổi trẻ Tỉnh nhà, giúp đỡ bà con nhân dân, các em nhỏ nơi vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn cũng như vùng biên giới hải đảo xa xôi, tạo vòng tay đoàn kết yêu thương chia sẻ đùm bọc lẫn nhau trong cộng động người Việt. Thể hiện được lòng chia sẻ, tinh thần tình nguyện, xung kích, sáng tạo gắn với ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ Thanh niên, xứng đáng là thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh .
"Tuổi trẻ xách ba lô lên là đi".