Toàn cảnh đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe báo cáo chính trị của đại hội, được nghe các tham luận và đặc biệt là các ý kiến chỉ đạo của PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và của đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh.

Về dự Đại hội có đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An; Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng phó các phòng, khoa Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An; Đoàn các đơn vị bạn và hơn 200 đại biểu đoàn viên Nhà trường.

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đồng chí Lê Văn Lương- Phó bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh phát biểu tại Đại hội
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022, gồm 17 đồng chí. Trong đó, đồng chí Lâm Văn Nội được bầu làm Bí thư đoàn trường.  Ban Thường vụ gồm 05 đồng chí.
Đ/c Lâm Văn Nội: Bí Thư đoàn trường
Đ/c Nguyễn Khắc Toàn: Phó bí thư Đoàn trường
Đ/c Lê Văn Đức: Phó Bí thư Đoàn trường.
Đ/c Nguyễn Quốc Cường: UV BTV Đoàn trường.
Đ/c Vương Khả Trường: UV BTV Đoàn trường.
Ban Chấp hành mới ra mắt nhận nhiệm vụ
Chúc mừng thành công của Đại hội, Chúc mừng Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An khóa XII, nhiệm kỳ 2019 - 2022 !
Một số hình ảnh về Đại hội
Trao quà cho đồng chí Trưởng thành Đoàn