Với mục đích tạo các hoạt động sôi nổi nhân Tháng Công nhân năm 2024, hướng tới kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024) và 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024). Sáng ngày 6/5/2024, Liên đoàn Lao động Thành phố Vinh sẽ tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi nam nữ với 31 đội tuyển đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc, quy tụ nhiều vận động viên xuất sắc. Giải đấu hứa hẹn mang lại nhiều trận đấu gay cấn, kịch tính với những pha bóng đẹp mắt.

Thực hiện Kế hoạch của Liên đoàn Lao động Thành phố Vinh, tham gia Giải bóng chuyền năm nay, Đoàn thể thao Công đoàn Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An có 14 vận động viên, gồm 8 vận động viên nam và 6 vận động viên nữ đến từ các công đoàn bộ phận. ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường làm Trưởng đoàn. Mặc dù thời gian tập luyện khá gấp rút, song đội tuyển Bóng chuyền Công đoàn Nhà trường sẽ quyết tâm mang đến Giải đấu tinh thần thi đấu thể thao cao nhất.

Đội tuyển Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An. Ảnh: Công đoàn Trường

Giải Bóng chuyền hơi nam nữ là một trong những sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi sự kiện do Liên đoàn Lao động Thành phố Vinh tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức lao động tại các công đoàn cơ sở trực thuộc, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân, viên chức lao động thành phố. Chúc các đội tuyển tham gia giải thi đấu đoàn kết, tự tin và chiến thắng.

Hình ảnh tập luyện của đội tuyển Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An. Ảnh: Công đoàn Trường