Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, Đoàn thanh niên đã xây dựng Kế hoạch tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng, nhằm phát huy truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam.
     Vào ngày 26/10/2022, đồng chí ThS. Cao Anh Tuấn - CT Công đoàn, Phó Hiệu trưởng, nguyên là Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên đại diện cho tập thể Lãnh đạo, giáo viên, HSSV trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An đã tới thăm hỏi, động viên và trao những phần quà thiết thực, ý nghĩa hỗ trợ cho bà con nhân dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Tại đây, đồng chí Cao Anh Tuấn và các đồng chí trong đoàn đã gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ, động viên tới từng gia đình, từng cá nhân gặp hoạn nạn trong trận lũ quét vừa qua, gặp gỡ chia sẻ những khó khăn chung mà Lãnh đạo xã Tà Cạ đang phải gặp sau cơn bão số 4 gây nên.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm hỏi, hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

Nằm trong các hoạt động chào mừng thành công Đại hội tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 50 năm ngày Thành lập Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An, chiều ngày 31/10/2022 BCH Đoàn trường Việt - Đức Nghệ An tổ chức khai mạc giải bóng đá HSSV toàn trưởng mở rộng.

Tham dự buổi lễ, Đoàn trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Hồ Phước - UVBTV, trưởng Ban TTNTH tỉnh Nghệ An, ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy, cô giáo, trưởng các phó phòng, khoa; các nhà tài trợ giải và toàn thể các em học sinh sinh viên, cổ động viên về dự buổi lễ

Sau 2 tuần thi đấu với 39 trận chia đều cho 24 đội tuyển, các trận đấu diễn ra hết sức kịch tích và hấp dẫn, cống hiến cho khán giả, quý Thầy cô giáo và các em học sinh sinh viên một mùa giải với nhiều cung bậc cảm xúc. Tiếp tục khơi dậy tinh thần thể dục thể thao, hoạt động của Đoàn trường, đông thời rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi cho các em giao lưu học hỏi lẫn nhau, phát triển toàn diện về mọi mặt, phục vụ tốt nhất cho công tác học tập.

Một số hình ảnh giải đấu
Một số hình ảnh của các giải đấu
       Hướng tới Lễ kỷ niệm 50 năm Thành lập Nhà trường, vào ngày 13/11 Đoàn trường thực hiện ngày Chủ nhật Xanh, tổ chức dọn dẹp vệ sinh, làm sạch đường đi, cảnh quan môi trường, quét vôi cây xanh, treo cờ Tổ quốc, cờ Đảng, dọn dẹp trang trí tượng đài Lý Tự Trọng,... làm cho cảnh quan môi trường trong đơn vị trở nên khang trang, sạch đẹp sẵn sàng chào đón đại lễ của Nhà trường.

Chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An thực sự có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ nhà giáo mà còn thể hiện được tinh thần nhiệt huyết, năng động sáng tạo trong các hoạt động của tuổi trẻ đoàn trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An.