ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM
Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng.

     
Cô giáo, Hoa Cúc Hương - Ủy viên ban chấp hành công đoàn Trường
đọc lời khai mạc Ảnh: Quang Huy.

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu các em thiếu niên và nhi đồng trên cả nước đón Têt trung thu, trở về với miền cổ tich Chị Hằng ,Chú Cuội, được chơi những trò chơi dân gian. Hôm nay, ngày 13 tháng 8 âm lịch( tức ngày 29/9 dương lịch) Ban chấp hành Công đoàn  phối hợp với Ban chấp hành Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức “ Đêm hội Trăng rằm”, cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em của các cán bộ công nhân viên nhà trường.
 
Chú Cuội và các em thiếu nhi. Ảnh: Quang Huy.
     
 Đến dự và chung vui với các cháu có Thầy giáo PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo,trong Đảng ủy, ban giám Hiệu và toàn thể cán bộ công nhân viên Nhà trường.

 
Thầy giáo Th.S. Cao Anh Tuấn – Đảng ủy viên, phó Hiệu trưởng
chúc mừng các em thiếu niên, nhi đồng. Ảnh: Quang Huy.
     
 Thầy giáo Th.S. Cao Anh Tuấn – Đảng ủy viên, phó Hiệu trưởng, thay mặt Đảng ủy, ban giám Hiệu gửi lời chúc đến các cháu thiếu niên nhi đồng  phải chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà cha mẹ, và có một tết Trung Thu đầy niềm vui và ý nghĩa. Đồng chí cũng ghi nhận sự quan tâm, trách nhiệm trong việc triển khai thực hiện nghiêm túc, kịp thời của tổ chức Công  đoàn  và Đoàn thanh niên Nhà trường đã tạo sân chơi đầy niềm vui và ý nghĩa không chỉ hôm nay mà trong những năm vừa qua.
     Một số hình ảnh tại " Đêm hội Trăng Rằm".

 

 
 
 

Quang Huy