Toàn cảnh Đại hội

Về dự Đại hội có đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An; Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng phó các phòng, khoa Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An; Đoàn các đơn vị bạn và hơn 200 đại biểu đoàn viên Nhà trường.
       Tại Đại hội, các đại biểu được nghe báo cáo chính trị của đại hội, được nghe các tham luận và đặc biệt là các ý kiến chỉ đạo của PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và của đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh.

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Lê Văn Lương- Phó bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022, gồm 17 đồng chí. Trong đó, đồng chí Lâm Văn Nội được bầu làm Bí thư đoàn trường.  Ban Thường vụ gồm 05 đồng chí.
Đ/c Lâm Văn Nội: Bí Thư đoàn trường
Đ/c Nguyễn Khắc Toàn: Phó bí thư Đoàn trường
Đ/c Lê Văn Đức: Phó Bí thư Đoàn trường.
Đ/c Nguyễn Quốc Cường: UV BTV Đoàn trường.
Đ/c Vương Khả Trường: UV BTV Đoàn trường

Ban Chấp hành mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Chúc mừng thành công của Đại hội, Chúc mừng Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An khóa XII, nhiệm kỳ 2019 - 2022 !
Một số hình ảnh về Đại hội

Bỏ phiếu bầu tại Phiên thứ nhất ( 20/12/2019)

Tuổi trẻ Nhà trường nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn Nghệ An

Trao quà cho đồng chí Trưởng thành Đoàn