Trong bầu không khí vui vẻ, sôi động toàn Trường Cao Đẳng Việt - Đức Nghệ An nô nức bước vào Đại hội Đoàn toàn trường, sau một thời gian chuẩn bị , được sự đồng ý của Đoàn trường và BCH liên chi đoàn, Chi đoàn TC Tin Học Văn Phòng - K14 long trọng tổ chức Đại hội Nhiệm kỳ 2020-2021. Đại hội diễn ra từ 14:00 và kết thúc vào lúc 16:00 ngày 08/01/2021.
Chi đoàn TC Tin Học Văn Phòng - K14 rất vinh dự và hân hạnh được đón tiếp :
- (Về phía cấp ủy có) : Thầy Cao Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà Trường;
- (Về phía chi bộ Khoa KHCB có ): Cô Nguyễn Việt Hà - Bí Thư chi bộ - Trưởng Khoa KHCB , Cô Nga - Giảng viên khoa KHCB;
- (Về phía đoàn trường có): Thầy Lâm Văn Nội - Bí Thư đoàn trường;
- Ngoài ra còn có sự tham dự của Cô Mai Thành - Trưởng phòng công tác HSSV và Cô Huế - Phòng tổ chức hành chính;
Với sự hiện diện của Quý thầy cô là một món quà to lớn, cực kỳ ý nghĩa và quan trọng đến với chi đoàn TC Tin Học Văn Phòng - K14 chúng tôi.

Tập thể lớp TC THVP K14
Đoàn viên Chi đoàn TC Tin Học Văn Phòng - K14

Đại hội đã làm việc và thực hiện các quy định một cách rất nghiêm túc, từng đoàn viên thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành nhiệm vụ đặt ra. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp!

#Nguồn bài: Phùng Lâm
                                                                                                                                                                #Ảnh: Nguyễn Huế