Để đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt nhằm khuyến khích, động viên các nhà giáo học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11/2020 và  khai giảng năm học 2020 - 2021.

Bài giảng; Lắp đấu mạch đèn tự động sáng khi trời tối sử dụng quang trở
 Cô Nguyễn Thị Quỳnh Trang giảng viên Khoa Điện. Ảnh: Quang Huy.

Thực hiện Công văn số 1030/TCGDNN ngày 14/5/2020 của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về việc chuẩn bị Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021và  Kế  hoạch số 3414/KH-SLĐTBXH ngày 02/10/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An về việc tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2020 được tổ chức tại Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An.

Bài giảng; Đấu dây hệ thống đánh lửa xe ô tô trên mô hình
Thầy Hoàng Văn Tiến giảng viên Khoa Công nghệ ô tô. Ảnh: Quang Huy.

Trong những ngày qua, Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp khoa, cấp trường. Sau những ngày thi đua sôi nổi, Nhà trường đã chọn ra được 5 bài giảng đạt giải cấp Trường để đăng ký tham gia Hội giảng cấp tỉnh.
Thông qua Hội thi, Nhà trường cũng đánh giá được năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giảng viên, từ đó có kế hoạch xây dựng, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo đáp ứng đúng yêu cầu công việc và đúng như mong muốn của thầy giáo, PGS.TS. Bùi Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường là; xây dựng đội ngũ giảng viên Nhà trường “Thực tâm, thực tài và thực nghề”.

Bài giảng; Xây góc tường 110. Thầy Nguyễn Khắc Toàn giảng viên Khoa Xây dựng. Ảnh: Quang Huy.

Bài giảng; Ghép xe dọc vào nơi đỗ. Thầy Nguyễn Thành Trung giảng viên Khoa Đào tạo lái xe. Ảnh: Xuân Hoa.

Bài giảng; Hàn góc chữ T không vát mém ở vị trí 2F(GMAW).
Thầy Nguyễn Khắc Định giảng viên Khoa Cơ khí. Ảnh: Quang Huy.
Quang Huy(T/h)
Nguồn: http://cdvdna.edu.vn/vi/truong-cao-dang-viet-duc-nghe-an-hoi-giang-nha-giao-giao-duc-ssn1506.html