Trong không khí tết đến, xuân về,  được sự quan tâm và đồng ý của Đảng ủy, BGH trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An. Phòng Công tác học sinh sinh viên chủ trì phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Chào mừng năm mới - Xuân Canh tý 2020”  với hoạt động thi gói bánh chưng giữa các Liên chi đoàn, giao lưu văn hóa, văn nghệ trong khuôn viên Ký túc xá. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn bộ cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên Nhà trường tạo nên một không khí gắn kết, yêu thương; vui vẻ, khấn khởi cho các bạn học sinh sinh viên. Các em đã cùng nhau gói nên những chiếc bánh chưng truyền thống để đón chào năm mới 2020. Chương trình được diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/01/2020. Đây là hoạt động mang ý nghĩa rất lớn đối với các bạn trẻ trong việc giữ gìn, phát huy  nét đẹp văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc và cũng là sự động viên tinh thần to lớn tới toàn thể HSSV Nhà trường, làm động lực giúp các em luôn cố gắng học tập tốt để lập thân lập nghiệp.

Bài viết: Phòng công tác HSSV