Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Công đoàn Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, sáng Chủ Nhật ngày 04/04/2021, Công đoàn Phòng Tổ chức – Kế hoạch triển khai thực hiện lao động tổng dọn vệ sinh ngày Chủ nhật xanh.

Tại buổi lao động , các đoàn viên Công đoàn đã thực hiện tổng dọn vệ sinh khu vực hành lang đường Lê Duẩn trước khu vực trường. Đây là khu vực có nhiều rác thải do tập trung đông người, có điểm dừng xe buýt và một số quán hàng rong. Công đoàn đã triển khai quét dọn rác, lá, đá vữa, nhổ cỏ, tuyên truyền về việc giữ gìn vệ sinh cho các người dân kinh doanh tại khu vực.
      Qua buổi lao động tích cực, môi trường vệ sinh tại khu vực đã được cải thiện, góp phần tạo quang cảnh sạch sẽ cho tuyến đường quan trọng của thành phố Vinh.

Một số hình ảnh của Công đoàn thực hiện kế hoạch hoạt động ngày Chủ nhật xanh.Ảnh:CT