Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024) và 14 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2024), từ chiều ngày 15/10 – 17/10/2024, Công đoàn Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức giải giao lưu bóng Chuyền hơi giữa các công đoàn bộ phận và đơn vị bạn.

Tham dự giải giao lưu có ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, đoàn thể; Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận cùng nữ đoàn viên công đoàn và vận động viên tham gia giao lưu.
Giải giao lưu thu hút 04 đội tham gia với gần 40 vận động viên đến từ các công đoàn bộ phận Nhà trường; đội cán bộ nữ và đội nam nữ Khối 9 – phường Trường thi.

ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường gặp mặt các đội bóng trước giờ thi đấu. Ảnh: Trịnh Hường

Phát biểu tại giải giao lưu, ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường bày tỏ niềm vui mừng chào đón các vận động viên, cổ động viên tham dự giải đấu, đồng thời chúc các đội thi đấu hết mình, đoàn kết, đạt được kết quả cao, giải đấu giao lưu thành công, tốt đẹp.

Các đội bóng đã thi đấu nhiệt tình, mang đến cho khán giả các trận đấu với nhiều pha bóng hay, kịch tích, hấp dẫn, sôi nổi, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giảng viên, đoàn viên công đoàn.

Các đội bóng đã mang đến cho khán giả nhiều pha bóng hay, kịch tính và hấp dẫn.

Giải giao lưu bóng Chuyền hơi giữa đội bóng Công đoàn Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An với các đơn vị đội bạn được tổ chức thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động thường niên hết sức thiết thực và ý nghĩa, là dịp để các công đoàn viên nữ được kết nối giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác hội và trong việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe về thể chất, đời sống văn hóa, tinh thần và tạo động lực cho công đoàn viên thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.