Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931- 26/03/2021, tối ngày 18/03/2021 BCH Đòn trường CĐ Việt-Đức Nghệ An kết hợp với BCH Liên Chi Đoàn Khoa CN Ô Tô tổ chức chương trình " CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀ NGHIỆP NĂM 2021". Tham dự và chỉ đạo chương trình về phía Tỉnh Đoàn Nghệ An có đồng chí: Nguyễn Hồ Mạnh- Chánh văn phòng hội sinh viên Tỉnh, phụ trách đoàn trường; Về phía nhà trường có đồng chí: Thầy giáo Th.S Nguyễn Hữu Hằng- Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Th.S Cao Anh Tuấn- Nguyên Bí thư Đoàn trường, phó hiệu trưởng nhà trường; Về phía Khoa CN Ô Tô có đồng chí Th.S Nguyễn Cao Sơn- Trưởng khoa CN Ô tô; Về phía đoàn thanh niên có đồng chí Th.S Lâm Văn Nội - Bí thư đoàn trường. Đồng hành cùng chương trình có các Thầy Cô giáo, cán bộ công nhân viên trong đơn vị và đặc biệt là sự có mặt của hai nhà tài trợ Công ty Đoàn Gia Phát và trung tâm Điện Lạnh Miền Trung.
Đồng chí Nguyễn Quốc Cường - UV BCH Đoàn trường khởi động cuộc thi

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi hướng tới ngày thành lập Đoàn 26/03 với 100 sinh viên LCĐ Khoa CN Ô Tô đã thi đấu hết mình, tạo cho không khí hội trường trở nên kịch tính, đưa khán giả đi từ cung bậc cảm xúc này đến cảm xác khác. Khán giả cũng được trổ tài bằng nhiều câu hỏi dành cho khán giả, nhiều phần quà ý nghĩa được trao tặng từ ban tổ chức. Sau gần 3 tiếng diễn ra cuộc thi BTC đã tìm ra được quán quân của cuộc thi " CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀ NGHIỆP NĂM 2021" em Đậu Minh Quý - Chi đoàn CĐ Ô Tô 3 khóa 13 là sinh viên duy nhất đạt quán quân cuộc thi, được trao tặng vòng nguyệt quế, kỷ niệm chương của chương trình.
Lãnh đạo đơn vị, doanh nhiệp, nhà tài trợ và các đồng chí trong BCH đoàn trường chụp ảnh lưu niệm

Với những hoạt động bề nổi mang tính trí tuệ và kiến thức về chuyên ngành chúng tôi sẽ tiến hành tổ chức các chương trình hay và ý nghĩa để lan tỏa rộng rãi trong sinh viên toàn trường, tạo cho sinh viên nhiều sân chơi bổ ích, hấp dẫn, thiết thực, sinh viên sẽ được giao lưu, học hỏi và trau dồi cho bản thân nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống hàng ngày và trong học tập.
Một số hình ảnh trong cuộc thi: