Thực hiện Kế hoạch số 11 - KH/ĐU ngày 14/2/2020 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An, Hướng dẫn số 10, ngày 15/11/2019 của Thành ủy Vinh về việc tổ chức Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Chi bộ khoa Điện long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.
          Về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Hữu Hằng - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ; các đồng chí Đảng ủy viên; đại diện các chi ủy chi bộ trực thuộc đến dự và động viên, chung vui cùng đại hội.
          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Hằng - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng  đã ghi nhận những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề nghị chi bộ tiếp tục giữ vững, phát huy hơn nữa trong nhiệm kỳ tới.
          Thay mặt Chi bộ, đ/c Nguyễn Văn Nhân đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Đảng ủy, Ban lãnh đạo Nhà trường, các chi ủy chi bộ đã đến tham dự Đại hội.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Nhân báo cáo chính trị tại Đại hội

Đồng chí Lê Thị Kim Dung báo cáo tham luận tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Hữu Hằng - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng  phát biểu tại Đại hội