Thực hiện Hướng dẫn số 10, ngày 15/11/2019 của Thành ủy Vinh về đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới ĐH đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 11-KH/ĐU ngày 14/02/2020 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An,
          Hôm nay, ngày 03/3/2020, Chi bộ Khoa Công nghệ ô tô-Đào tạo lái xe long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.
          Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Cao Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Hữu Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; có các đồng chí Đảng ủy viên; các đại biểu đại diện Chi ủy các chi bộ đến dự và động viên, chung vui cùng Đại hội.
          Thay mặt BCH Đảng bộ, đồng chí Cao Anh Tuấn đã có bài phát biểu quan trọng chỉ đạo Đại hội.
          Đại hội đã nghiêm túc thảo luận, tham gia nhiều ý kiến thiết thực, có trách nhiệm vào các văn kiện quan trọng.
          Đại hội đã đánh giá, khẳng định những kết quả đạt được, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế, đi sâu phân tích nguyên nhân của những khuyết điểm và rút ra những kinh nghiệm quý báu trong nhiệm kỳ qua; xác định mục tiêu, chỉ tiêu và các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Trên cơ sở đó, Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.
          Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 3 đồng chí.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn thông qua Báo cáo chính trị
Đồng chí Cao Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội