Bế mạc Giải Bóng chuyền Học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An

    Sau những ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết với những trận đấu hết sức hấp dẫn và kịch tính, chiều ngày 23/8/2022, Giải Bóng chuyền học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã khép lại trong niềm hân hoan, vui mừng của toàn thể đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên Nhà trường.
    Tham dự Lễ Bế mạc có ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên và các đội bóng.

     Với tinh thần “Khỏe để học tập tốt, rèn luyện tốt vì ngày mai lập nghiệp”, góp phần thiết thực chào mừng năm học mới và tân học sinh, sinh viên Khóa 16, Giải đấu lần này đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên. Thành công của Giải đấu sẽ góp phần nêu cao hơn nữa tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất cho đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trong toàn Trường.
 

 

 

 

Các trận đấu vào vòng Chung kết diễn ra đầy kịch tính với nhiều pha bóng hay của các đội. Ảnh: Trịnh Hường

     Giải đấu đã diễn ra với tinh thần nhiệt huyết, trung thực, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay. Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất cho 2 đội: Liên quân Công nghệ ô tô và Liên quân Điện, 02 giải Nhì cho 2 đội: Liên quân Cơ khí – Xây dựng – Tin học văn phòng và Liên quân Cao đẳng Điện, 02 Giải Ba cho 2 đội: Liên quân Cơ khí – Xây dựng và Liên quân Cao đẳng Điện lạnh.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại diện Ban Giám hiệu trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng. Ảnh: Trịnh Hường

     Giải Bóng chuyền học sinh, sinh viên năm 2022 là Giải đấu do Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức với sự tham gia của 14 đội bóng thuộc các liên chi đoàn. Đây là sân chơi giúp các vận động viên có cơ hội thi đấu, cọ xát, nâng cao trình độ, chiến thuật, thể lực, tâm lý, kinh nghiệm thi đấu, đồng thời Giải đấu còn giúp phát triển hơn nữa các hoạt động phong trào tại Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An.
 
Trịnh Hường